CityLand Park Hills áp dụng chính sách ưu đãi cho khách hàng mua nhà

CityLand Park Hills áp dụng chính sách ưu đãi cho khách hàng mua nhà

CityLand Park Hills – một dự án về nhà phố, biệt thự, shophouse tại Sài Gòn. Dự án nằm tại quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Đây là dự án được giới chuyên môn đánh giá rất cao tại Sài Gòn. Chúng được đầu tư, xây dựng các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án này cung cấp ra thị trường nhiều căn nhà phố, biệt thự. Các tiện ích bên trong đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của người dân. Mới đây trong chương trình giới thiệu về các căn nhà phố, shophouse, chương trình đã áp dụng khuyến mại với khách hàng. Khi khách hàng mua nhà phố tại CityLand Park Hills, họ có cơ hội trúng ô tô lên tới 4,2 tỷ đồng.

Khách hàng mua nhà có thể trúng ô tô 4,2 tỷ

Bất động sản tại Sài Gòn trong những quý đầu năm 2021 đang có những dấu hiệu chững lại. Một phần do đại dịch Covid 19 đang có những diễn biến phức tạp. Một phần trong quãng thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán khá lâu khiến cho bất động sản đang có dấu hiệu giảm. Để thúc đẩy tình hình bán các căn nhà phố, shophouse của mình. Mới đây CityLand Park Hills đã đưa ra những chính sách mới ưu đãi lớn cho chủ đầu tư.

Chương trình mua nhà trúng ô tô của CityLand Park Hills

Khách hàng mua nhà phố tại CityLand Park Hills có cơ hội trúng thưởng một xe Mercedes-Benz S 450 phiên bản giới hạn. Xe trị giá hơn 4,2 tỷ đồng. Chủ đầu tư CityLand đang triển khai chương trình “Phố đẹp nhà sang – Phú khang tọa lạc” với dự án CityLand Park Hills (Gò Vấp, TP HCM). Đây là chương trình ưu đãi dành tặng các khách hàng mua nhà phố và shophouse của dự án. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng.

Chi tiết về chương trình của CityLand Park Hills

Cụ thể, CityLand mở bán 64 căn nhà phố và shophouse (mặt bằng thương mại khối đế chung cư) CityLand Park Hills. Trong đó chủ đầu tư dành ra 14 phiếu tham dự trúng thưởng cho khách mua 14 căn thuộc dòng sản phẩm đặc biệt tại dự án để tham gia rút thăm trúng thưởng. Cơ cấu giải thưởng gồm một giải đặc biệt là chiếc xe Mercedes-Benz S 450 phiên bản giới hạn. Xe trị giá hơn 4,2 tỷ đồng và 13 xe Honda SH 150i.

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng khi chọn mua shophouse trong thời gian áp dụng chương trình sẽ nhận một xe Honda SH 150i. Đại diện chủ đầu tư cho biết, đây là món quà tri ân cho các khách hàng đã tin tưởng dự án của CityLand.

Song song đó, nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ nhiều hơn cho các khách hàng. Chủ đầu tư CityLand đồng thời là đơn vị phân phối độc quyền không thông qua đại lý. Họ áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất vay cho khách hàng thanh toán bằng vốn vay ngân hàng. Mức vay tối đa là 65% giá trị hợp đồng. CityLand sẽ chi trả tiền lãi trên tổng số tiền vay thực tế với mức lãi suất tối đa 8% mỗi năm. Khách hàng sẽ nhận hỗ trợ trên trong 12 tháng của năm đầu tiên.

Đôi nết về các căn nhà phố tại CityLand Park Hills

Vị trí, tiện ích của CityLand Park Hills

Cách khu vực trung tâm TP HCM khoảng 20 phút di chuyển. CityLand Park Hills là dự án có quy mô lớn tại trung tâm Bắc Sài Gòn. Chủ đầu tư kỳ vọng, sự góp mặt của những dãy nhà phố thương mại. Chúng nằm trên trục Phan Văn Trị, Nguyễn Văn Lượng và trục đường trung tâm dự án rộng 30m. Qua đó sẽ góp phần tạo nên “một khu đô thị sầm uất, mang lại sức bật doanh thương trong khu vực”.

Nhà phố CityLand Park Hills

Mặt khác, dự án còn có chuỗi tiện ích cao cấp đồng bộ phục vụ nhu cầu của người dân. Ví dụ như giải trí, học tập, sinh hoạt của cư dân. Nổi bật là quảng trường nhạc nước, trung tâm hội nghị – thương mại dịch vụ, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp quốc tế, siêu thị…

Dự báo nguồn cung nhà phố, biệt thự

Báo cáo thị trường mới đây của DKRA Việt Nam dự báo. Nguồn cung nhà phố và biệt thự sẽ tăng ở TP HCM. Sức cầu chung của thị trường tăng. Các giao dịch vẫn tập trung ở những dự án đã bàn giao nhà, có vị trí kết nối tốt. Trước bối cảnh đó, chủ đầu tư cho biết, sản phẩm tại CityLand Park Hills có lợi thế trên thị trường. Các sản phẩm đã hoàn thiện, pháp lý minh bạch, vị thế đắc địa.

“Với số lượng ít và hầu hết sản phẩm đã hoàn thiện phần thô, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ở, kinh doanh hoặc cho thuê ngay, nhà phố CityLand Park Hills sẽ giúp các nhà đầu tư chủ động dòng tiền và tăng khả năng thu lợi sớm”, đại diện CityLand chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.