Binance NFT Marketplace – sân chơi mới cho giới đầu tư tiền điện tử

Binance NFT Marketplace – sân chơi mới cho giới đầu tư tiền điện tử

Nếu bạn là một người đầu tư coin hay đơn giản chỉ là người tò mò tìm hiểu về thị trường tiền kỹ thuật số thì đã từng nghe đến thuật ngữ Binance. Binance là một sàn giao dịch điện tử trên toàn cầu, nó có thể cung cấp một nền tảng để giao dịch trên 1000 loại tiền ảo điện tử khác nhau. Vậy bạn đã từng nghe nói đến Binance NFT Marketplace, hoặc đã thử tìm hiểu sàn giao dịch mới trên thị trường này chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nền tảng hệ sinh thái Binance NFT Marketplace mới ra mắt. Cùng tìm hiểu về nền tảng này để xem có gì khác so với nền tảng hiện tại nhé.

Tìm hiểu Binance NFT Marketplace là gì?

Binance NFT Marketplace là một nền tảng thuộc hệ sinh thái của sàn Binance sẽ mắt vào ngày 24/6. Về cơ bản Binance NFT Marketplace là một cái “chợ”. Nơi đó bạn có thể tạo hoặc mua bán NFT. Ngoài ra Binance NFT Market cũng đã có kế hoạch hợp tác thu hút các nghệ sĩ, nhà sáng tạo và người đam mê tiền mã hóa trên khắp thế giới. Để họ có thể tạo ra các NFT ngay trên chính nền tảng này.

Tìm hiểu Binance NFT Marketplace

Tóm lại bạn cứ hiểu rằng khi Binance NFT Market sẽ là nơi bạn có thể tạo ra NFT của riêng bạn. Bạn cũng có thể mua NFT của những người khác. Và tất nhiên bạn cũng có thể mua, sưu tầm NFT của những nghệ sỉ nổi tiếng. Và sau đó có thể bán lại cho những người khác.

Cách thức hoạt động của Binance NFT Marketplace

Theo thông tin chính thức từ Binance thì ngoài việc hoạt đông như một cái chợ. Thì Binance NFT Market còn có rất nhiều hoạt động thù vị như:

– “Sự kiện cao cấp” – “Premium Event” đây là nơi nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật NFT của họ. Và thực hiện triển lãm bán đấu giá. Nghệ sĩ nhận được 90% lợi nhuận từ các giao dịch bán. Đặt ra một chuẩn mực mới cho phần thưởng NFT.

– “Thị trường giao dịch” là hoạt động chọn niêm yết NFT để bán hoặc đấu giá với mức chi phí tối thiểu. Binance tính phí xử lý rất thấp ở mức 1%. Và nhà sáng tạo hoặc người nạp tiền sẽ nhận được mức phí 1%. Dành cho khách hàng thân thiết trong tất cả các giao dịch tiếp theo.

Cách thức hoạt động

Tóm lại là khi bạn hoặc một nghệ sĩ nào đó bán thành công NFT một lần. Nhưng được hưởng lợi nhuận nhiều lần. Giao dịch NFT có đặc điểm là một khi đã bán rồi thì người tạo ra nó vẫn được hưởng phí bản quyền (royalty payment).

Không giống như giao dịch Crypto thông thường. Bán rồi là không còn dính dáng. Nhưng với NFT, người sáng tạo trên Binance NFT Marketplace sẽ hưởng thêm 1% hoa hồng cho tất cả những giao dịch liên quan đến tác phẩm và người đó tạo ra. Như một cách ghi công sự sáng tạo.

So sánh Binance NFT Marketplace và NFT Market hiện tại?

Thời gian qua bạn cũng đã thấy có rất nhiều nền tảng NFT đã ra mắt ví dụ như Open Sea, Twinci, Axie Infinity… Vậy thì Binance NFT Market sẽ có điểm gì khác biệt để cạnh tranh? Chắc chắn sẽ có rất nhiều lợi thế dành cho Binance NFT Marketplace qua những điểm sau:

– Binance hiện là một sàn giao dịch lớn nhất thế giới với rất nhiều người dùng. Vì vậy họ sẽ tận dụng được ngay lượng người dùng này cho “chợ NFT” này!

– Các NFT Marketplace hiện tại đều sử dụng ETH để tạo, mua bán qua blockchain Ethereum. Tuy nhiên với Binance NFT Market thì bạn hoàn toàn có thể mua NFT bằng nhiều đồng coin khác như BUSD, USDT, BCT, ETH…

NFT Market hiện tại

– Binance NFT sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ phía sau. Nên chắc chắn với tiềm lực của Binance thì nền tảng này sẽ phát triển rất nhanh. Dự đoán có thể trở thành một top NFT marketplace.

Lời kết

Bạn đã nghe nói đến Binance NFT Marketplace? Bạn đang muốn tìm hiểu Binance NFT Marketplace là gì? Nền tảng này hoạt động như thế nào? Khác gì với sàn giao dịch Binance & những NFT Market hiện tại? Trong những tháng vừa qua bạn đã nghe nói rất nhiều đến NFT và mình cũng đã có một bài viết chia sẻ về NFT là gì? Cách tạo NFT của riêng bạn? Tất cả các câu hỏi, thắc mắc trên đã được giải đáp trong bài viết. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức đầu tư tiền kỹ thuật số hữu ích.

Thị trường tiền điện tử kỹ thuật số hiện đang trở nên sôi động hơn. Ngoài Bitcoin, người anh cả trong giới tiền coin. Còn có rất nhiều loại tiền ảo tiềm năng khác bạn có thể nghiên cứu. Như vậy với bài chia sẻ này hy vọng đã mang lại cho bạn một cái nhìn tổng quan về Binance NFT Marketplace sẽ ra mắt sắp tới đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và chia sẻ những thông tin khác khi Binance NFT Marketplace đi vào hoạt động chính thức. Cùng cập nhật thêm thông tin mới nhất của chúng tôi trên website nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *