VietinBank – Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất năm 2021

VietinBank – Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất năm 2021

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn được khách hàng tin tưởng tại Việt Nam. Đây là một ngân hàng không ngừng cải tiến, số hóa những sản phẩm dịch vụ tới mọi kiểu khách hàng. Mới đây thôi, ngân hàng này đã vinh dự nhận được một giải thưởng cao quý của World Economic Magazine. Đó chinh là giải thưởng “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất năm 2021″. Tuy nhiên, nó có ý nghĩa nhiều hơn là một giải thưởng thuần túy. Bởi đây còn là sự ghi nhận mọi nỗ lực của ngân hàng Vietin. Nếu nói đến những đột phá trong công nghệ đượcc ứng dụng tại app ngân hàng, ta không thể không kể ngay đến Vietinbank.

Vậy cụ thể ngân hàng này đã có những thành tựu vượt trội nào trong suốt nửa năm qua? Xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé!

Vietinbank đề cao trải nghiệm của khách hàng

Vừa qua, World Economic Magazine đã trao Giải thưởng “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất năm 2021. Hay còn gọi là Best Trade Finance Bank Vietnam 2021”. Giải thưởng này đã được trao cho ngân hàng VietinBank. Giải thưởng được trao tặng cho VietinBank là sự công nhận của World Economic Magazine. Đồng thời cũng là sự ghi nhận của các chuyên gia tài chính quốc tế. Đối với việc nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua những đột phá về công nghệ.

Vietinbank đề cao trải nghiệm của khách hàng

Bên cạnh đó là nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ (SPDV) của VietinBank. Đặc biệt trong việc thúc đẩy các sản phẩm dịch vụ Tài trợ Thương mại. VietinBank luôn là ngân hàng tiên phong trong việc áp dụng công nghệ Ngân hàng số. Ngân hàng triển khai nhiều cải tiến công nghệ cao vào các sản phẩm dịch vụ. Tất cả nhằm mang tới những giải pháp tài chính tối ưu cùng trải nghiệm hoàn hảo tới khách hàng.

Vietinbank cung cấp những sản phẩm công nghệ số tối ưu

Trong năm 2020, VietinBank là một trong số ngân hàng đầu tiên phát hành thành công thư tín dụng (L/C). Họ đã sử dụng bằng công nghệ Blockchain tại Việt Nam. Đây là bước đột phá của VietinBank trong việc triển khai, áp dụng công tác số hóa vào các hoạt động. Trong đó có số hóa sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp. Điều này không chỉ cho thấy VietinBank là Ngân hàng tiên phong ứng dụng công nghệ số hóa vào các sản phẩm dịch vụ. Mà ngân hàng còn là sự khẳng định nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng. Với mục đích nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của các khách hàng.

Từ sự thấu hiểu nhu cầu tài chính của doanh nghiệp, VietinBank đã đưa ra các giải pháp hỗ trợ phù hợp với từng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. VietinBank đã triển khai thành công sản phẩm “Chuyển tiền theo điện SWIFT MT 101”. Đây là một chương trình đặc biệt dành cho khách hàng tổ chức. Với nhiều tiện ích vượt trội sản phẩm được triển khai trên nền tảng SWIFT. Sản phẩm này đã trở thành công cụ hỗ trợ ưu việt. Nó đáp ứng nhu cầu quản lý vốn toàn cầu cho các tập đoàn đa quốc gia. Đồng thời vẫn đảm bảo chế độ bảo mật và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Doanh số tài trợ thương mại của ngân hàng tăng trưởng đáng kể

Trong 6 tháng đầu năm 2021, hoạt động Tài trợ Thương mại của VietinBank ghi nhận những kết quả nổi bật so với cùng kỳ năm 2020. Cụ thể: phí dịch vụ Tài trợ Thương mại của VietinBank đã tăng 27% so với cùng kỳ 2020. Các sản phẩm chiến lược của VietinBank cũng phát huy tối đa hiệu quaả. Và sản phẩm cũng tăng trưởng ấn tượng trong năm 2021.

Doanh số tài trợ thương mại của ngân hàng tăng trưởng đáng kể

Có thể kể đến một số sản phẩm như sau. Sản phẩm “Thư tín dụng trả chậm thanh toán trả ngay (UPAS L/C)”. Sản phẩm này có tốc độ tăng trưởng cao so với năm 2020 về doanh số, số món và phí thu được. Theo đó mà phí tăng hơn 200%, doanh số tăng hơn 36%, số món tăng hơn 42%. Sản phẩm mới chính thức triển khai sau 06 tháng là “Chuyển tiền theo điện SWIFT MT101”. Sản phẩm này cũng đạt doanh số trên 12 nghìn tỷ đồng.

Giải thưởng “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất năm 2021. Hay tên tiếng anh là Best Trade Finance Bank Vietnam 2021” là giải thưởng của World Economic Magazine. Giải thưởng này đã được trao tặng cho sự ghi nhận  những nỗ lực bền bỉ của VietinBank. Đây là một ngân hàng không ngừng nghỉ trong hành trình nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua những sản phẩm dịch vụ. Đồng thời cũng đề xuất những giải pháp tài chính ưu việt. Trong thời gian tới, VietinBank cam kết sẽ tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ. Ngân hàng cam kết tieps tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó cung cấp những giải pháp tài chính phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *