Chương trình Cùng Bac A Bank – Vững bước kinh doanh

Chương trình Cùng Bac A Bank – Vững bước kinh doanh

Năm 2020 và năm 2021 là những năm đầy chông gai cho các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Không thể phủ định sức tàn phá của dịch Covid lên cả con người và nền kinh tế toàn cầu. Thấu hiểu được sự khó khăn này, Bac A Bank đã triển khai một chương trình nhằm hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp. Dù là doanh nghiệp mới hay doanh nghiệp đã hiện hữu trên Bac A Bank, thì cũng đều được tham gia chương trình. Với mục tiêu đưa ra những giải pháp cùng các gói hỗ trợ kịp thời, ngân hàng Bắc Á mong muốn tháo gỡ được những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trên thị trường trong suốt thời gian qua. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp của Bac A Bank nhé!

Giải pháp cho các doanh nghiệp phục hồi sau dịch Covid

Bac A Bank luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh. Nhằm góp phần củng cố năng lực hoạt động, tăng cường lợi thế cạnh tranh. Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình ưu đãi “Cùng Bac A Bank – Vững bước kinh doanh”. Mục tiêu của chương trình này nhằm hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời, hiệu quả với lãi suất hấp dẫn.

Giải pháp cho các doanh nghiệp phục hồi sau dịch Covid

Theo Báo cáo từ Tổng Cục Thống Kê, trong 6 tháng đầu năm 2021, cả nước có gần 67,1 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới. Con số này đã tăng 8,1% so với cùng kỳ năm trước và tăng 34,3% về vốn đăng ký. Con số đầy triển vọng này ghi nhận sự nỗ lực và tinh thần khởi nghiệp của cộng đồng doanh nghiệp. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp. Nó gây ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực kinh tế – xã hội như hiện nay.

Trước dịch bệnh, các doanh nghiệp đang chuẩn bị tốt cho kế hoạch phục hồi. Một số doanh nghiệp trong nước cũng đang chủ động triển khai nhiều giải pháp nâng cao sức mạnh nội tại. Giải pháp nhằm để đủ sức đón đầu “cuộc chơi mới” hậu Covid. Trong đó, doanh nghiệp cần đổi mới dây chuyền sản xuất, đẩy mạnh đầu tư công nghệ. Ngoài ra cũng phải chú trọng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm… Trên đây là những giải pháp nổi bật mà nhiều doanh nghiệp quan tâm hướng tới.

Bac A Bank triển khai chương trình vững bước cùng doanh nghiệp

Nhận thấy vai trò quan trọng cũng như nhu cầu vốn rất lớn từ các doanh nghiệp. Ngân hàng TMCP Bắc Á đã và đang dành sự quan tâm, ưu tiên đối với nhóm khách hàng này. Ngân hàng thực hiện thông qua triển khai các chính sách hỗ trợ tín dụng. Đồng thời mới đây là chương trình Cùng Bac A Bank – Vững bước kinh doanh. Đối tượng hưởng ưu đãi không chỉ có khách hàng doanh nghiệp mới. Mà khách hàng doanh nghiệp hiện hữu tại Bac A Bank phát sinh nhu cầu vay vốn cũng được tham dự. Nếu doanh nghiệp cần đầu tư tài sản cố định phục vụ sản xuất kinh doanh, có tài sản bảo đảm.

Theo đó, Bac A Bank áp dụng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,25% /năm đối với các khoản vay trung hạn. Ngoài ra, ngân hàng cũng đề ra lãi suất chỉ từ 7,75% /năm đối với các khoản vay dài hạn. Đây là những mức lãi suất hấp dẫn, vô cùng cạnh tranh. Nhờ đó, Bac A Bank tiếp tục khẳng định trách nhiệm trong việc chung tay cùng Chính phủ. Mục tiêu nhắm đến là triển khai mạnh mẽ, sâu rộng các giải pháp hỗ trợ. Với quyết tâm tháo gỡ mọi khó khăn cho khách hàng vượt qua mùa dịch.

Những lợi ích Bac A Bank dành cho khách hàng tham gia chương trình

Những lợi ích Bac A Bank dành cho khách hàng tham gia chương trình

Song song với đó, với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính linh hoạt. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo an toàn, tiện lợi trên nhiều kênh giao dịch. Bac A Bank cũng hoàn toàn miễn phí nộp, rút tiền từ tài khoản. Đồng thời cũng miễn phí chuyển tiền tại quầy và chuyển tiền qua Internet Banking cho doanh nghiệp tham gia chương trình.

Áp dụng cho các khế ước nhận nợ phát sinh từ ngày 01/07/2021 đến ngày 31/12/2021. Hạn mức dành cho các doanh nghiệp có thể lên đến 500 tỷ đồng. Chương trình Cùng Bac A Bank – Vững bước kinh doanh mang đến cho khách hàng doanh nghiệp một loạt những lợi ích vượt trội. Có thể kể đến một số ích lợi tuyệt vời như sau. Được tài trợ tối đa nhu cầu vốn, chấp nhận đa dạng tài sản bảo đảm. Bên cạnh đó, thời hạn cho vay linh hoạt, thủ tục phê duyệt hồ sơ đơn giản và nhanh chóng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *