Tìm hiểu ngay cách mua Paxos bằng VNĐ trên sàn

Tìm hiểu ngay cách mua Paxos bằng VNĐ trên sàn

Paxos là một trong những đồng coin mới trên thị trường hiện nay. Nó cùng được xây dựng trên nền tảng blockchain giống như các đồng tiền kỹ thuật số khác. Bên cạnh đó đồng tiền kỹ thuật số này còn được Sở Dịch vụ tài chính của bang New York chấp nhận trong giao dịch. Chính vì vậy hiện nay trên thị trường không ít những nhà đầu tư cũng đã quan tâm đến đồng tiền này. Nếu như bạn đang tìm hiểu hướng dẫn mua bán Paxos những không có quá nhiều nguồn thông tin để tham khảo. Vậy hãy cập nhật ngay bài viết về hướng dẫn mua bán Paxos trên sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay.

Đồng Paxos là loại coin gì?

Paxos Standard Token (ký hiệu PAX) là một Stablecoin được bảo trợ bởi đồng đô la Mỹ. Nó được phát triển trên nền tảng blockchain của Ethereum, và theo tiêu chuẩn ERC20. Paxos được Sở Dịch vụ tài chính của bang New York (NYDFS) chấp thuận. Đồng thời đây cũng là đơn vị giám sát quy định phát hành và giao dịch của tài sản này.

tiền ảo 2021

Paxos Standard Token hoạt động như một trung gian giữa tiền pháp định đô la mỹ và các tài sản kỹ thuật số. Paxos Standard là tài sản kỹ thuật số đầu tiên do một tổ chức tài chính phát hành và được thế chấp hoàn toàn bằng đồng USD theo tỷ lệ 1:1. Có nghĩa là 1 PAX = 1 USD, các đồng USD ở đây được giữ tại các ngân hàng được FDIC bảo trợ tại Hoa Kỳ. Paxos Standard Token (PAX) đã mã hóa đồng đô la Mỹ. Mở ra cơ hội cho mọi người trên thế giới có thể tham gia vào một nền kinh tế mở, không có rào cản trên toàn cầu.

Nhận thấy được sự nổi trội về mặt tính năng cũng như công nghệ của đồng Paxos như ổn định về tỉ giá. đồng coin đáng tin cậy, không mất phí giao dịch, giao dịch nhanh chống. Vậy nên FIAHUB đã quyết định cho ra mắt đồng Paxos để hổ trợ tốt nhất cho các bạn trong việc mua bán và trao đổi ở trên sàn. Sau đây là bài hướng dẫn chi tiết việc mua đồng Paxos bằng vnd và chuyển vào ví của sàn Binance.

Các bước cơ bản để nạp VNT dễ dàng

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên sàn

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó :

Chọn mục cơ bản → chọn mua VNT

Bước 2: Nạp VNT

Nhập số tiền muốn nạp vào ô “ Số lượng VNT “ và chọn mục “ Xác nhận”

Bước 3: Lấy thông tin chuyển khoản

Tại bước tiếp theo bạn sẽ thấy thông tin để chuyển khoản. Mỗi lần bạn mua VNT hệ thống sẽ hiển thị một tài khoản khác nhau bạn chú ý để không nhầm lẫn:

– Số tài khoản
– Số tiền
– Nội dung chuyển khoản

Hệ thống Fiahub sẽ tự động cộng VNT cho bạn, trong trường hợp sai một trong 3 yếu tố trên sẽ được review lại (phải chờ một khoảng thời gian chứ không được cộng tự động nên có thể gián đoạn việc mua bán của bạn)

Bước 4: Hoàn thành chuyển tiền

Chuyển tiền đến số TK, số tiền và nội dung GD như trên bằng interbanking. Lưu ý: chọn chuyển nhanh 24/7 để giao dịch được diễn ra nhanh chóng. Khi chuyển tiền xong trạng thái lệnh sẽ được chuyển thành công.

Các cách đơn giản để mua Paxos

mua bán Paxos

Sau khi đã có VNT trong tài khoản của mình, thì bạn đã có thể thực hiện giao dịch mua USDT trên sàn FIAHUB.
Có 2 cách mua PAX trên sàn FIAHUB:

Cách 1 : Mua nhanh

Mua nhanh Chọn mục Cơ bản → Mua ngay Pax (giá mua được niêm yết như trên sàn). Với 2 thao tác đơn giản như vậy bạn đã có ngay Pax ở ví của mình

Cách 2 : Mua nâng cao

Mua nâng cao Chọn mục Nâng cao →LIMIT [( Điền đầy đủ thông tin vào: Số lượng ( lượng bạn muốn mua Pax), Tỉ giá ( giá mà bạn muốn mua )] → Mua Pax. Sau đó bạn vui lòng chờ cho đến khi lệnh của bạn đặt khớp với giá của thị trường. Cách mua này tuy có mất thời gian hơn nhưng đổi lại bạn có thể mua được Pax với giá mà mình mong muốn

Trên đây là hai cách phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng vào để mua đồng coin này.

Hướng dẫn các bước để rút Paxos vào ví Binance

rút Pasox

Bước 1: Chọn mục cơ bản → chọn rút Pax

Bước 2: Lấy địa chỉ ví Pax chính xác

Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn → Chọn mục deposit (nạp coin vào sàn) → Điền Pax để lấy địa chỉ ví Pax trên sàn Binance của bạn

Điền đúng địa chỉ ví: Điền số lượng Pax bạn muốn rút vào ô lượng. Sau đó bấm xác nhận để thực hiện lệnh rút.

Chỉ với hai bước đơn giản là bạn đã có thể rút được Paxos về ví tiền ảo của mình.

Tổng kết

Đó là tất cả các bước bạn cần làm để mua PAX bằng VND trên FIAHUB. Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành các bước này đối với các sàn tương tự có chấp nhân giao dịch Paxos. Là một nhà đầu tư tiền ảo thì có lẽ bạn nên nắm bắt cơ hội của nhiều loại tiền khác nhau. Mong rằng bài hướng dẫn này của chúng tôi đã đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Khi muốn giao dịch bất cứ đồng tiền ảo nào thì hãy tìm hiểu thật kỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *