Cùng xem ngay hướng dẫn mua USDT một cách dễ dàng

Cùng xem ngay hướng dẫn mua USDT một cách dễ dàng

Trên các sàn tiền ảo của thế giới, khi muốn giao dịch USDT bạn hoàn toàn có thể dùng USD để mua trực tiếp từ các sàn. Tuy nhiên đối với thị trường tiền điện tử Việt Nam thì chuyện này vẫn chưa dễ dàng như vậy. Hiện nay tiền USDT mới chỉ được một số sàn chấp nhận giao dịch, dù trên thế giới đồng tiền này cũng đã được rất nhiều những nhà đầu tư săn đón. Đối với những nhà đầu tư mới ở thị trường Việt Nam chưa có kinh nghiệm trong giao dịch tiền ảo, vậy thi bài viết này sẽ giúp bạn có thể mua bán USDT một cách vô cùng dễ dàng với các thao tác đơn giản.

USDT được xem là đồng đô la trong thế giới tiền số

Theo tuyên bố từ nhóm sáng lập, USDT được xem là đồng đô la trong thế giới tiền số. Nhà đầu tư có thể mua đồng USDT từ nhiều nguồn sau đó chuyển lên các sàn để tiến hành giao dịch. Và khi cần họ có thể đổi các đồng tiền số khác thành USDT và sau đó đổi ra tièn mặt. Do được neo với USD nên việc đổi từ USDT sang tiền mặt dễ hơn nhiều so với việc đổi từ các đồng tiền số khác.

giao dịch

Ý tưởng này khiến nó trở nên bền vững hơn hầu hết các đồng tiền số có biến động mạnh mẽ khác trên thị trường. Fiahub sắp hỗ trợ việc mua USDT và bán USDT trực tiếp từ VNT bạn có thể mua bán USDT ở mục cơ bản. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua USDT bằng tiền Việt Nam rồi rút USDT vào ví Binance chỉ với 3 bước đơn giản:

I. Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng để mua VNT
II. Dùng VNT mua USDT
III. Rút USDT vào ví Binance

Mua VNT để chuẩn bị giao dịch USUT

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên sàn

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó :
Chọn mục cơ bản → chọn mua VNT

Bước 2: Lựa chọn số tiền muốn nạp

Nhập số tiền muốn nạp vào ô “ Số lượng VNT “ và chọn mục “ Xác nhận”

Bước 3: Xác nhận thông tin chuyển khoản

Tại bước tiếp theo bạn sẽ thấy thông tin để chuyển khoản. Mỗi lần bạn mua VNT hệ thống sẽ hiển thị một tài khoản khác nhau bạn chú ý để không nhầm lẫn:

– Số tài khoản
– Số tiền
– Nội dung chuyển khoản

Hệ thống Fiahub sẽ tự động cộng VNT cho bạn, trong trường hợp sai một trong 3 yếu tố trên sẽ được review lại (phải chờ một khoảng thời gian chứ không được cộng tự động nên có thể gián đoạn việc mua bán của bạn)

Bước 4: Chuyển tiền

Chuyển tiền đến số TK, số tiền và nội dung GD như trên bằng interbanking (Lưu ý: chọn chuyển nhanh 24/7 để giao dịch được diễn ra nhanh chóng). Khi chuyển tiền xong trạng thái lệnh sẽ được chuyển thành công.

Hướng dẫn chi tiết để mua USDT dễ dàng

tiền ảo USDT

Sau khi đã có VNT trong tài khoản của mình, thì bạn đã có thể thực hiện giao dịch mua USDT trên sàn FIAHUB.
Có 2 cách mua USDT trên sàn FIAHUB:

Cách 1: Hướng dẫn mua nhanh

Mua nhanh Chọn mục Cơ bản → Mua ngay USDT (giá mua được niêm yết như trên sàn). Với 2 thao tác đơn giản như vậy bạn đã có ngay USDT ở ví của mình

Cách 2: Hướng dẫn mua nâng cao

Mua nâng cao Chọn mục Nâng cao →LIMIT [( Điền đầy đủ thông tin vào: Số lượng ( lượng USDT bạn muốn mua ), Tỉ giá ( giá mà bạn muốn mua )] → Mua USDT. Sau đó bạn vui lòng chờ cho đến khi lệnh của bạn đặt khớp với giá của thị trường. Cách mua này tuy có mất thời gian hơn nhưng đổi lại bạn có thể mua được USDT với giá mà mình mong muốn

Hướng dẫn rút USDT về ví tiền ảo

Bước 1: Chọn mục cơ bản → chọn rút USDT

Bước 2: Lấy địa chỉ ví USDT chính xác
Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn → Chọn mục deposit (nạp coin vào sàn) → Điền USDT để lấy địa chỉ ví USDT trên sàn Binance của bạn

Điền đúng địa chỉ ví:
Điền số lượng USDT bạn muốn rút vào ô lượng
Bấm xác nhận để thực hiện lệnh rút

Kết luận

Đó là tất cả các bước bạn cần làm để mua USDT bằng VND trên Fiahub. Khi áp dụng trên các sàn khác cũng gần như tương tự vậy. Nếu như bạn muốn mua bán USDT tại Việt Nam. Vậy thì hãy bỏ túi ngay hướng dẫn đơn giản này của chúng tôi nhé. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được một loại tiền chính xác để đầu tư trong dài hạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về giao dịch các loại tiền ảo hãy để lại bình luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.