Hướng dẫn mua bán USDT nhanh chóng cho người mới

Hướng dẫn mua bán USDT nhanh chóng cho người mới

Nhắc tới tiền kỹ thuật số, tiền ảo hay tiền số hẳn là bạn sẽ nghe đến Bitcoin đầu tiên. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay còn rất nhiều loại tiền ảo có giá trị đầu tư lớn tương đương được các nhà đầu tư săn đón mua bán nhộn nhịp. Một trong số những đồng tiền cũng tăng trưởng khá nhanh trong thị trường này là đồng USDT. Để các nhà đầu tư mới trên thị trường có thể dễ dàng giao dịch mua bán loại tiền ảo này chúng tôi đã tổng hợp một bài viết hướng dẫn mua bán USDT một cách chi tiết. Mong rằng bài hướng dẫn này có thể giúp những nhà đầu tư mới đỡ lúng túng hơn trong việc giao dịch trên thị trường.

Những nơi giao dịch USDT uy tín

USDT là stable coin phổ biến nhất trên thị trường. Cùng với BTC, ETH thì đây cũng là đồng tiền cơ bản bạn cần có khi tham gia đầu tư tiền điện tử. Bài viết này sẽ giúp bạn biết mua USDT ở đâu và các bước mua bán chi tiết. Giống BTC, ETH bạn có thể mua USDT tại các sàn giao dịch OTC, thị trường chợ đen hoặc mua bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, trong bài viết này, mình sẽ chỉ hướng dẫn cách mua tại sàn OTC. Do 2 cách kia có quá nhiều điểm hạn chế, không phù hợp với người mới tham gia thị trường.

giao dịch USDT

Các sàn OTC sẽ có lợi thế về công nghệ và tiềm lực tài chính. Nó giúp cho việc giao dịch mua bán trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều. Đồng thời tài sản của bạn cũng sẽ được đảm bảo an toàn, tránh rủi ro bị thất thoát. Các giao dịch trải qua quy trình xác minh chặt chẽ nên tránh trường hợp bị lừa đảo, bùng tiền.

Hướng dẫn thực hiện mua bán USDT qua sàn OTC

Điều kiện đầu tiên khi giao dịch qua sàn OTC là bạn cần phải có tài khoản ngân hàng và đăng ký sử dụng Internet Banking. Tiếp theo, bạn có thể làm theo các bước sau để tiến hành mua USDT.

Bước 1: Tiến hành tạo ví để chứa USDT

USDT không phải là một đồng tiền để nắm giữ và đầu tư. Đây là đồng tiền mang tính chất trung gian nhiều hơn. Nghĩa là bạn sẽ chuyển tiền mặt sang USDT để mua bán các đồng coin khác dễ dàng hơn. Chính vì vậy, bạn có thể lưu trữ USDT ngay trong ví của các sàn giao dịch sẽ thuận tiện hơn cho việc đặt lệnh giao dịch. Hiện tại, chỉ có một số ít ví của bên thứ ba hỗ trợ USDT. Tuy nhiên, mình khuyên các bạn không nên lưu trữ tại các ví này. Vì khi cần sử dụng sẽ rất bất tiện. Phí chuyển tiền mỗi lần khá cao, từ 2 – 5 USDT. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng luôn địa chỉ ví Tether trên sàn bạn đang trade để thuận tiện.

Bước 2: Tiến hành lựa chọn sàn giao dịch uy tín

USDT trong thị trường tiền

Tiếp theo, bạn nên lựa chọn cho mình một sàn OTC uy tín để bắt đầu mua bán USDT. Hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch lớn đang hoạt động tại Việt Nam. Bạn có thể xem xét và lựa chọn cho mình sàn phù hợp. Bên dưới mình sẽ liệt kê một số sàn mà mình thường sử dụng.

Bước 3: Tiến hành đăng ký tài khoản giao dịch

Khi đã tìm được sàn phù hợp, bạn hãy đăng ký tài khoản, cài đặt bảo mật và xác minh tài khoản đầy đủ. Việc này nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn và tránh trường hợp tranh chấp. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn của mình ở phần dưới nhé.

Bước 4: Tiến hành đặt lệnh giao dịch mua bán

Sau khi tài khoản của bạn đã đủ điều kiện giao dịch, bạn hãy tiến hành đặt lệnh mua USDT. Lưu ý: khi giao dịch bạn hãy nhập chính xác địa chỉ ví của bạn, số tiền và nội dung chuyển khoản. Do đây là hệ thống xác minh tự động. Nếu điền sai bất cứ thông tin nào sẽ có khả năng là bạn bị mất tiền.

Tìm hiểu các sàn giao dịch có thể mua bán USDT giá rẻ uy tín

Sàn giao dịch Huobi OTC

sàn giao dịch USDT

Sàn OTC của Huobi, mới ra mắt nhưng đã được cộng đồng ủng hộ nhờ ưu điểm phí giao dịch thấp, thanh khoản nhanh. Huobi OTC nằm trong kế hoạch mở rộng thị phần của Huobi. Nó tập trung mạnh vào thị trường Việt Nam. Do vậy, sàn có giao diện và hỗ trợ tiếng Việt, rất tiện lợi cho người dùng tại Việt Nam.

Sàn giao dịch Remitano

Là sàn giao dịch OTC đời đầu tại thị trường Việt Nam. Sàn có cộng đồng lớn, thanh khoản cao, tuy nhiên phí giao dịch hơi cao so với các đối thủ cạnh tranh. Remitano là địa chỉ tin cậy của cộng đồng tiền điện tử tại Việt Nam trong khoảng thời gian dài nhưng gần đây. Với sự xuất hiện của nhiều đối thủ cạnh tranh đã làm giảm lượng khách hàng của Remitano. Tuy nhiên, đây vẫn là sàn OTC uy tín được nhiều người tin dùng.

Sàn giao dịch T-Rex

Dù chỉ mới gia nhập vào thị trường OTC Việt Nam. T-rex Exchange đã để lại dấu ấn với giao diện thân thiện, độ bảo mật cao, thanh khoản tốt và được nhiều đại gia chống lưng. Nếu cứ duy trì những chiến lược quảng bá và phát triển như hiện tại thì T-rex sẽ sớm trở thành sàn OTC hàng đầu tại Việt Nam.

Kết luận

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một sàn giao dịch uy tín để mua bán USDT. Đây là đồng tiền đóng vai trò rất quan trọng trong thị trường tiền điện tử. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu và sử dụng nó một cách hiệu quả nhé. Mong rằng những thông tin hữu ích chúng tôi đem lại sẽ giúp bạn ra nhập thị trường một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công trên còn đường mua bán sở hữu và đầu tư tiền ảo. Thị trường này trong tương lại sẽ còn sôi động hơn rất nhiều hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.