Khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhơn luôn thu hút được người quan tâm

Khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhơn luôn thu hút được người quan tâm

Thời gian qua các dự án nghỉ dưỡng đang được đầu tư khá nhiều ở các thành phố ven biển. Có rất nhiều lí do để lựa chọn những khu đất như vậy. Chẳng hạn như thiên nhiên, vẻ đẹp của biển, đồng thời cũng như tiềm năng khai thác của địa phương. Các khu resort mọc lên thu hút rất đông khách du lịch ghé đên. Những dự án như vậy chắc chắn sẽ hứa hẹn mang tới những dịch vụ tiện ích nhất. Mang đến cho khách hàng cảm giác tuyệt vời và khẳng định sự đẳng cấp. Vì những lí do đó khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhơn luôn thu hút được một lượng lớn người quan tâm. Nếu bạn có quan tâm nào đến dự án nghỉ dưỡng cao cấp này thì có thể đọc chi tiết thông tin qua bài viết.

Quy mô khủng của dự án khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhơn

Khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhơn được xây dựng trên quỹ đất có tổng diện tích 48,459ha, tổng vốn đầu tư lên 790 tỷ đồng. Quy mô dự án khu nghỉ dưỡng Allia Resort phục vụ khoảng 500 lượt khách/ngày với các sản phẩm du lịch như: biệt thự nghỉ dưỡng, Bungalow (đất thương mại dịch vụ) và các khu dịch vụ đa năng.

Quy mô khủng của dự án khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhơn

Khu nghỉ dưỡng Allia Resort sở hữu tiện ích nội khu như: nhà hàng, khu spa, quảng trường biển, bến du thuyền, Sailing Club, chợ đêm ven biển, khu vui chơi giải trí, khu lễ tân, khu chăm sóc sức khỏe và vật lý trị liệu,…

Tiện ích ngoại khu của dự án khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhơn mang lại, chẳng hạn: từ Allia Resort di chuyển đến biển Kỳ Co khoảng 2km; cách trường đại học Quy Nhơn 24,5km; cách trung tâm TP Quy Nhơn 21,5km; cách bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định 23km; di chuyển đến sân bay Phù Cát 54km;…

Những thông tin pháp lý của dự án khu nghỉ dưỡng

Ngày 11/12/2018: UBND tỉnh Bình Định ban hành quyết định số 4349/QĐ-UBND về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu du lịch nghỉ dưỡng Allia Resort.

Ngày 07/04/2020: ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Định ban hành quyết định số 85/QĐ-BQL chấp thuận chủ trương đầu tư khu dự án du lịch nghỉ dưỡng Allia Resort cho Công ty Cổ phần Đầu tư Allia.

Thông tin dự án khu nghỉ dưỡng mà khách hàng cần nắm rõ

Allia Resort Quy Nhơn là khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định. Dự án được quy hoạch có giới cận, phía Bắc giáp xã Nhơn Lý, phía Nam giáp Khu du lịch Kỳ Co, phía Đông giáp núi Phương Mai và biển Đông, phía Tây giáp tuyến đường vào khu du lịch Kỳ Co.

Thông tin dự án khu nghỉ dưỡng mà khách hàng cần nắm rõ

Chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhơn là Công ty Cổ phần Đầu tư Allia, được thành vào ngày 20/09/2018; có địa chỉ tại số 1229 Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Doanh nghiệp có vốn điều lệ là 50 tỷ đồng; giám đốc bà Ngô Thị Hồng Hải là người đại diện pháp luật.

Tìm hiểu thêm, việc quy hoạch dự án khu nghỉ dưỡng Allia Resort nhằm xây dựng một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khai thác hiệu quả du lịch biển với các sản phẩm du lịch đa dạng. Để phục vụ nhu cầu của du khách.

Dự án được thiết kế quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Do ban quản lý khu kinh tế có trách nhiệm rà soát quy hoạch. Bảo đảm không chồng lấn ranh giới với các dự án lân cận. Dự án sẽ hoàn thành toàn bộ và đi vào hoạt động vào quý IV/2025.

Thông tin nhanh của dự án khu nghỉ dưỡng

Dự án: Allia Resort Tổng diện tích: 48,459ha
Vị trí: xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định Tổng vốn đầu tư: 790 tỷ đồng
Loại hình: Khu du lịch nghỉ dưỡng Năm khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Allia Năm hoàn thành: Quý IV/2025

Với những thông tin dù cơ bản cũng có thể thấy sự đẳng cấp của dự án Allia Resort Quy Nhơn. Dự án cũng còn một thời gian dài nữa mới hoàn thành nhưng với sự đầu tư đó. Chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nơi đây nếu như những gì đã được giới thiệu xứng đáng là khu nghỉ dưỡng bậc nhất Quy Nhơn. Nếu muốn biết thêm về tình hình các dự án thời gian quan bạn có thể tìm đọc bài viết của chúng tôi. Chúng tôi đã cố gắng cập nhật nhưng tin tức mới nhất để bạn đọc tham khảo thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *