Mau ngay Binance Coin (BNB) một cách dễ dàng với hướng dẫn sau

Mau ngay Binance Coin (BNB) một cách dễ dàng với hướng dẫn sau

Binance Coin (BNB) hẳn là một cái tên không còn xa lạ gì trên thị trường tiền kỹ thuật số. Để có thể mua bán được loại tiền này bạn cũng có rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên trước khi lựa chọn cho mình một cách thức để mua. Hãy đánh giá kỹ rủi ro bạn sẽ gặp phải khi lựa chọn các cách thức mua bán tiền ảo khác nhau. Thông thường người chơi mới bắt đầu nên chọn các sàn giao dịch uy tín về tiền ảo để có thể mua bán trao đổi trên đó. Nếu như bạn chưa biết các bước để mua Binance Coin (BNB) một cách dễ dàng, nhanh chóng trên các sàn , vậy hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Câu hỏi thường gặp với người mới chơi tiền ảo

giao dịch Binance Coin

Câu hỏi hay gặp phải của những người mới bắt đầu đầu tư IEO là mua BNB (Binance coin) ở đâu? Cách mua BNB giá rẻ, an toàn và uy tín nhất? Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua BNB bằng tiền Việt Nam chỉ với 3 bước đơn giản:

I. Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng để mua VNT
II. Dùng VNT mua ETH
III. Dùng ETH swap ra BNB

VNT là đơn vị dùng để thực hiện giao dịch mua bán BTC,ETH,USDT, ETC trên hệ thống Fiahub, 1VNT = 1VNĐ. Để có thể mua được BTC, ETH, ETC hay USDT thì trước tiên bạn cần phải mua VNT

Mua ngay VNT để giao dịch

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó: Chọn mục cơ bản → chọn mua VNT

Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp vào ô “ Số lượng VNT “ và chọn mục “ Xác nhận”

Bước 3: Tại bước tiếp theo bạn sẽ thấy thông tin để chuyển khoản, Mỗi lần bạn mua VNT hệ thống sẽ hiển thị một tài khoản khác nhau bạn chú ý để không nhầm lẫn:

– Số tài khoản
– Số tiền
– Nội dung chuyển khoản

Hệ thống sàn giao dịch sẽ tự động cộng VNT cho bạn. Trong trường hợp sai một trong 3 yếu tố trên sẽ được review lại (phải chờ một khoảng thời gian chứ không được cộng tự động nên có thể gián đoạn việc mua bán của bạn)

Bước 4: Chuyển tiền đến số TK, số tiền và nội dung GD như trên bằng interbanking (Lưu ý: chọn chuyển nhanh 24/7 để giao dịch được diễn ra nhanh chóng). Khi chuyển tiền xong trạng thái lệnh sẽ được chuyển thành công.

Hướng dẫn mua ETH để đổi Binance Coin (BNB)

Binance Coin có giá trị gì

Sau khi đã có VNT trong tài khoản của mình, thì bạn đã có thể thực hiện giao dịch mua ETH trên sàn đã nạp tiền. Có 2 cách mua ETH trên sàn giao dịch tiền ảo:

Cách 1 : Mua nhanh
Chọn mục Cơ bản → Mua ngay ETH (giá mua được niêm yết như trên sàn)
Với 2 thao tác đơn giản như vậy bạn đã có ngay ETH ở ví của mình

Cách 2 : Mua nâng cao
Chọn mục Nâng cao →LIMIT [( Điền đầy đủ thông tin vào: Số lượng ( lượng ETH bạn muốn mua ), Tỉ giá ( giá mà bạn muốn mua )] → Mua ETH. Sau đó bạn vui lòng chờ cho đến khi lệnh của bạn đặt khớp với giá của thị trường. Cách mua này tuy có mất thời gian hơn nhưng đổi lại bạn có thể mua được ETH với giá mà mình mong muốn

Các bước chi tiết để thực hiện Swap

Trao đổi cặp ETH/BNB

Bước 1:
Chọn tính năng SWAP

Bước 2:
Chọn cặp ETH/BNB để trao đổi

Bước 3:
Nhập lượng ETH vào ô Gửi đi ETH ( hệ thống sẽ tự động tính ra giá trị tương đương của đồng BNB )
Nhập địa chỉ ví của đồng BNB vào ô Địa chỉ ví.

Lưu ý: Nhập đúng đia chỉ ví, nếu nhập sai sẽ dẫn tới mất coin của bạn.

Tiếp theo click Xác nhận.=> Chọn Đồng ý.=>Click Tiếp tục. Bạn vui lòng chờ tí phút để hệ thống chuyển sang ví của bạn => Chọn Lịch sử giao dịch để xem trạng thái. Như vậy là đã hoàn thành toàn bộ giao dịch.

Tổng kết

Đó là tất cả các bước bạn cần làm khi đổi VND sang BNB trên giao dịch tiền ảo tại Việt Nam. Nếu như mới bước chân vào thị trường vậy thì hãy cân nhắc trước khi sở hữu một loại tiền nào đó. Tiền kỹ thuật số có thể trở thành xu thế của tương lai. Tuy nhiên rồi loại tiền nào sẽ lên ngôi và được công nhận trong các giao dịch trên thế giới vẫn còn là ẩn số. Hãy trở thành một nhà đầu tư khôn ngoan chứ không mù quáng với xu hướng tiền ảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.