Synnex FPT kết hợp cùng MSI tạo ra máy tính cao cấp

Synnex FPT kết hợp cùng MSI tạo ra máy tính cao cấp

Ngành công nghệ điện tử không bao giờ hết hot trên thị trường toàn thế giới. Nhiều sản phẩm công nghệ được thiết kế với vẻ bề ngoài bắt mắt và sang trọng. Bên ngoài đẹp còn bên trong thì chất lượng bởi sự trang bị đầy chất lượng, được nâng cấp lên một bậc cao mới. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng máy tính đang cạnh tranh nhau. Ở mỗi hãng sẽ có những đặc tính riêng tạo nên sự độc đáo riêng cho sản phẩm của họ. Nhiều nhà phân phối đã ký kết với nhiều hãng máy tính nước ngoài để đưa vào thị trường nước ta và đáp ứng nhu cầu của người dân. Một hãng máy tính rất được nhiều nhà phân phối ở Việt Nam hợp tác đó chính là MSI. Và mới đây hãng đã hợp tác với Synnex FPT.

Một số thông tin về Synnex FPT và MSI

FPT đã khởi sự nghề phân phối bằng việc nhập mua thiết bị tin học từ các hãng công nghệ nổi tiếng về Việt Nam. Synnex FPT chính thức bước vào giai đoạn chuyển mình để vươn lên tầm cao mới. Họ cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác thông qua dịch vụ phân phối. Nhà phân phối đã khẳng định vị trí số 1 tại Việt Nam. Hiện tại, Synnex FPT có trong tay khoảng 40 nhà cung cấp sản phẩm. Các sản phẩm như: máy tính, linh kiện & thiết bị ngoại vi, điện thoại & thiết bị thông minh, giải pháp CNTT. Mạng lưới dịch vụ bảo hành đã được phủ 9/63 tỉnh thành với 11 điểm giao dịch.

Synnex FPT ký kết với MSI, trở thành nhà phân phối máy tính của hãng tại Việt Nam.

MSI là một tập đoàn công nghệ thông tin đa quốc gia. MSI có trụ sở chính ở Tân Bắc, Đài Loan. Tập đoàn có logo là một con rồng màu đỏ. MSI chuyên thiết kế, phát triển và cung cấp phần cứng máy tính. Và các sản phẩm và dịch vụ có liên quan bao gồm: laptop, bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính tất cả trong 1, máy chủ, máy tính công nghiệp, thiết bị ngoại vi, các sản phẩm thông tin giải trí trên xe ôtô…

Synnex FPT trở thành nhà phân phối của MSI tại Việt Nam

Đánh giá của Synnex FPT về MSI

Synnex FPT ký kết với MSI, trở thành nhà phân phối máy tính của hãng tại Việt Nam. Những sản phẩm đầu tiên Synnex FPT phân phối, bán ra thị trường là Summit E16 Flip A11UCT, E13 Flip Evo A11MT, Modern 15 A5M Ryzen 7, 5 và Modern 14 B5M Ryzen 5. Tại sự kiện, ông Phạm Mạnh Hưng – Giám đốc phụ trách đối tác Synnex FPT cho biết, MSI là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với những dòng máy tính xách tay đáp ứng nhu cầu sáng tạo nội dung, chơi game chất lượng cao, giành nhiều giải thưởng. Theo ông Hưng, nhà sản xuất phần cứng đến từ Đài Loan này đang tiếp tục nâng cấp. Hơn nữa, hãng đang tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm của họ. Điển hình là dòng MSI Summit, hướng đến đối tượng khách hàng doanh nhân và chuyên gia.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối, Synnex FPT đánh giá, laptop MSI Summit và MSI Modern là các dòng máy tính xách tay đáp ứng tốt nhu cầu về thiết kế, hiệu năng và công năng sử dụng. “Thông qua hợp tác với MSI, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp ra thị trường nhiều sự lựa chọn cho người dùng Việt Nam”, ông Phạm Mạnh Hưng nói. Hiện sản phẩm MSI Summit E13 Flip Evo, MSI Docking Station Gen II được Synnex FPT phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Và tại các đại lý trên toàn quốc. Trong đó, MSI Summit E13 Flip Evo có giá bán lẻ 39,99 triệu đồng; hơn nữa, máy được tặng kèm bút MSI Pen, túi đựng cao cấp và chuột Bluetooth MSI. Còn MSI Docking Station Gen II có giá bán lẻ 5,99 triệu đồng.

Sản phẩm mới mang vẻ đẹp công nghệ của MSI

Với thông điệp “Vẻ đẹp công nghệ” (Tech meets Aesthetics), MSI sẽ ra mắt những dòng máy có thiết kế đẹp, tối ưu hiệu năng trên cùng một sản phẩm. Trong đó, laptop Summit E13 Flip Evo và Summit E16 Flip là sản phẩm đại diện cho hướng đi này của hãng trong năm 2021.

MSI là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với những dòng máy tính xách tay đáp ứng nhu cầu sáng tạo nội dung, chơi game

Máy có thiết kế nhỏ gọn, màn hình tỷ lệ 16:10. Nó gần với tỷ lệ vàng 1.618, thường sử dụng trong nghệ thuật. MSI cũng tích hợp nhiều tính năng phù hợp với môi trường doanh nghiệp. Máy giúp người dùng triển khai công việc dễ dàng, đảm bảo tính bảo mật. Bên cạnh đó, hãng cũng giới thiệu loạt phụ kiện mới tương thích với dòng laptop Summit Series. Các phụ kiện gồm bút MSI Pen và thiết bị mở rộng cổng kết nối MSI Docking Station Gen II.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *