Tìm hiểu nhiều thông tin về Dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ

Tìm hiểu nhiều thông tin về Dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ

Nếu muốn tìm đến một khu nghỉ dưỡng tại khu vực ngoại ven thành phố HCM thì hãy tìm hiểu về Dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ. Đây là dự án nổi tiếng được đầu tư rất lớn của tập đoàn Vingroup. Dự án nghỉ dưỡng này đầy đủ nhưng tiện ích thu hút và níu chân khách hàng. Đây cũng là một trong những dự án trọng tâm, phát triển kinh tế huyện Cần Giờ. Bạn sẽ được tận hưởng một khi nghỉ dưỡng tuyệt vời tách biệt với trung tâm thành phố. Tuy nhiên giao thông tại đây thì vẫn rất thuận tiện với thiên nhiên và ngoài ra còn có thể giáp với biển. Đây quả thực là một dự án lớn khiến nhiều nhà đầu tư bắt buộc cần để mắt tới. Tìm hiểu thêm nhiều thông tin về Dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ bên dưới bài viết nhé.

Quy mô thiết kế của dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ

Dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ có tổng diện tích 2.870ha, trong đó diện tích đất dành cho khách sạn là 21,05ha, đất resort 20,62ha; diện tích đất cây xanh là 21,29ha; diện tích hạ tầng giao thông 28,81ha với mật độ xây dựng 30%. Tổng vốn đầu tư dự án lên đến 10 tỷ USD.

Quy mô thiết kế của dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ

Dự án được chia làm 2 giai đoạn được triển khai bao gồm bốn phân khu chức năng chính như HeartBay, LifeBay, EcoBay và BlueBay với các loại hình sản phẩm gồm biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, condotel.

Tiện ích nội khu dự án nghỉ dưỡng Vinhomes Long Beach Cần Giờ như khu tổ chức sự kiện, tiệc cưới, phòng tập gym & yoga, trung tâm giải trí và khu quà lưu niệm, khu vui chơi trẻ em với nhà trên cây, khu vực đọc sách, hồ bơi, khu vực đài phun nước, đường tản bộ,…

Tiện ích ngoại khu của dự án Long Beach Cần Giờ chẳng hạn: khoảng cách từ Long Beach Cần Giờ đến cảng Tân Cảng 110km; khu du lịch đảo Cần Giờ 4km; cách trạm y tế Hòa Hiệp 3km; đến công an huyện Cần Giờ 2,4km; cách chợ Bến Thành 55km; cách Vũng Tàu 130km;…

Chủ sở hữu và đầu tư của dự án tổ hợp khu nghỉ dưỡng

Tổ hợp khu nghỉ dưỡng Vinhomes Long Beach Cần Giờ là dự án sở hữu vị trí đắc địa thuộc xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh. Với phía Bắc giáp huyện Nhà Bè và huyện Nhơn Trạch, phía Nam và phía Đông giáp biển Đông, phía Tây giáp huyện Nhà Bè (TP Hồ Chí Minh).

Chủ đầu tư dự án tổ hợp khu nghỉ dưỡng Vinhomes Long Beach Cần Giờ là Vingroup (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Vingroup, được thành lập vào ngày 03/05/2002, do ông Nguyễn Việt Quang làm Tổng giám đốc kiếm người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Chủ sở hữu và đầu tư của dự án tổ hợp khu nghỉ dưỡng 

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập vào năm 1993 tại Ucraina. Vingroup có giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ USD. Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực cốt lõi là công nghệ, công nghiệp và thương mại dịch vụ. Được biết thêm, vào tháng 06/2020, dự án khu du lịch lấn biển Cần Giờ (TP.HCM) do Vingroup đầu tư có tên gọi là Long Beach Cần Gờ mới được phê duyệt điều chỉnh quy mô từ 600ha lên 2.870ha, nâng tổng mức đầu tư lên tới 10 tỷ USD.

Tháng 02/2021, UBND TP Hồ Chí Minh đã ban hành 4 quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/5000 khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ, huyền Cần Thơ với 5 phân khu tổng diện tích hơn 2.870ha tại xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh. Dự án được khởi công vào năm 2021 và cơ sở hạ tầng dự án đang dần hoàn thiện.

Thông tin nhanh của dự án Vinhomes Long Beach

Dự án: Vinhomes Long Beach Tổng diện tích: 2.870ha
Vị trí: xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư: 10 tỷ USD
Loại hình: Biệt thự, khách sạn, condotel Năm khởi công: 2021
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup Năm hoàn thành:

Trên đây là toàn bộ thông tin về Dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ. Đây quả thực ra một dự án đáng để quan tâm và nếu có thể bạn nên xem xét đầu tư. Nếu dự án hoàn thành thì hãy tới đây tận hưởng nhé. Chúng tôi tin chắc với những gì đề ra, Vinhomes sẽ xây dựng được dự án nghỉ dưỡng tiện nghi nhất bên lề thành phố. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về các dự án nghỉ dưỡng khác có thể tham khảo bài viết của chúng tôi. Tại đây chúng tôi luôn mong muốn mang tới những thông tin dự án mới nhất đến với bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *