Đồng hồ treo tường hai mặt – Món đồ nội thất ít ai chú ý

Đồng hồ treo tường hai mặt – Món đồ nội thất ít ai chú ý

Trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ treo tường khác nhau và có lẽ nó cũng là món đồ nội thất khá quen thuộc với nhiều người, với nhiều kiểu dáng và kích cỡ. Nhưng dạo gần đây loại đồng hồ treo tường hai mặt đang làm mưa, làm bão trên thị trường với thiết kế độc lạ. Bên cạnh chức năng xem giờ thì chiếc đồng hồ này sẽ là món đồ trang trí độc đáo và mới lạ cho không gian nhà bạn so với nhà của những người khác. Đó là sự kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại và cổ điển một cách hài hòa mang đến sự ấm áp nhưng không kém phần sang trọng cho không gian.

Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu loại đồng hồ mới lạ, độc đáo này trong bài viết dưới đây.

Đồng hồ treo tường hai mặt lạ và độc

Đồng hồ treo tường hai mặt là một thiết kế mới lạ. Hướng đến hình ảnh cổ điển, hiện đại góp phần làm cho căn phòng trở nên ấm áp. Nhưng không kém phần sang trọng. Đặc biệt chiếc đồng hồ này có tính thẩm mỹ cao, tính phổ biến rộng, phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Đồng hồ treo tường hai mặt lạ và độc

Chiếc đồng hồ treo tường hai mặt không chỉ phù hợp với nhà riêng. Mà còn rất phù hợp với những nhà hàng, hay cửa hiệu nơi tập trung đông người. Khi bạn bước chân vào một cửa hàng, tôi tin chắc chiếc đồng hồ 2 mặt sẽ thu hút ánh nhìn của bạn bởi con người luôn bị lôi cuốn vào những thứ độc và lạ mắt.

Tại sao đồng hồ hai mặt thu hút được sự chú ý

Sở dĩ chiếc đồng hồ treo tường có hai mặt. Thể hiện sức hút lớn như vậy là do nó có cấu tạo vô cùng độc đáo:

  • Trước tiên, là sự khác biệt về bộ phận tiếp xúc với tường, chúng có một cái đế riêng hay gọi là cái chân dài, uyển chuyển điệu đà gắn lên tường. Khác hoàn toàn so với những kiểu đồng hồ treo tường đơn thuần trước đó. Bởi chúng dùng ngay chính cái hốc nhỏ ở lưng mà móc vào cái đinh hay cái móc trên tường.
  • Hai là, sự khác biệt về mặt đồng hồ. Từ trước đến nay mới chỉ thấy có đồng hồ một mặt. Bây giờ có đồng hồ hai mặt, như vậy chúng ta có thể xem đồng hồ từ hai chiều khác nhau. Quả là một sự trải nghiệm mới chưa từng có.
  • Ba là, tất cả từ mặt đồng hồ, đến những con số, hay kim chỉ số đều được thiết kế độc đáo, phù hợp với từng loại phong cách. Và những hoa văn cũng rất tinh xảo. Để mang lại những trải nghiệm mới cho khách hàng.

Tại sao cần có đồng hồ treo tường?

Tại sao cần có đồng hồ treo tường?

Không chỉ để xem giờ, chiếc đồng hồ treo tường giống như một “thanh tra”, “quan sát viên”. Giúp bạn có ý thức hơn về thời gian, khuyên nhủ bạn hãy sử dụng thời gian hợp lý nhất. Những tiếng tích tắc của kim giây trong đêm tối làm chúng ta ngẫm nghĩ về thời gian đã qua, mình đã làm được gì và chưa làm được gì. Nhắc nhở chúng ta hãy trân quý thời gian và trân trọng từng khoảnh khắc mà chúng ta có. Bởi tiền có thể mua được mọi thứ nhưng không mua được thời gian.

Kết luận

Đồng hồ dùng để treo tường hai mặt cũng có rất nhiều kiểu dáng và phong cách. Cho bạn thỏa sức lựa chọn. Nhưng trước mắt nhà sản xuất tách chúng thành hai hướng. Một là thuộc dòng hiện đại. Và hai là đồng hồ dòng cổ điển. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không mua ngay một em đồng hồ xinh xắn cho căn nhà của mình. Vừa nâng tính thẩm mỹ cho căn nhà, vừa thể hiện tính phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *