Sức hấp dẫn của dự án căn hộ Casa Marina Mũi Né Phan Thiết

Sức hấp dẫn của dự án căn hộ Casa Marina Mũi Né Phan Thiết

Mũi Né – Phan Thiết luôn là một điểm đến du lịch hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước. Nơi đây nổi tiếng với biển đẹp, thiên nhiên kì thú cũng như hải sản ngon. Thật tuyệt biết bao nếu bạn sở hữu một bất động sản tại khu vực này và có thể tới nghỉ dưỡng bất cứ lúc nào. Hoặc nếu đang có ý định đầu tư một căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp thì dự án Casa Marina Mũi Né sẽ là một sự gợi ý thú vị. Đây là dự án nằm trên quỹ đất lớn, được địa phương rất quan tâm. Mặc dù dự án chỉ mới bắt đầu một thời gian những bước ban đầu nhưng với bản thiết kế đưa ra đã rất thu hút khách hàng. Cùng tìm hiểu để xem sức hấp dẫn của dự án căn hộ Casa Marina Mũi Né Phan Thiết bên dưới bài viết nhé.

Quy mô xây dựng của dự án căn hộ Casa Marina Mũi Né

Casa Marina Mũi Né là dự án được xây dựng trên quỹ đất có diện tích 1,21ha, với vốn đầu tư là 1.635 tỷ đồng. Quy mô dự án có 01 tháp 20 tầng gồm 540 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp; 34 villa với diện tích 6.500m2 và khu vực thương mại.

Quy mô xây dựng của dự án căn hộ Casa Marina Mũi Né 

Tiện ích nội khu gồm công viên cây xanh, thương tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi, giải trí,… Từ dự án Casa Marina Mũi Né di chuyển đến Sea Links Golf Country Club khoảng 6km; đến bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa khoảng 1,4km; cách lâu đài rượu vang RD Phan Thiết khoảng 3,7km,…

Thông tin dự án căn hộ Casa Marina Mũi Né khách hàng cần nắm

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Casa Marina Mũi Né tọa lạc tại khu phố 5, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Chủ đầu tư của dự án căn hộ Casa Marina Mũi Né Phan Thiết là Công ty Cổ phần Bamboo Capital (viết tắt BCG), được thành lập vào ngày 07/11/2011; có trụ sở đặt tại: lầu 14, tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin dự án căn hộ Casa Marina Mũi Né khách hàng cần nắm

Tiền thân của BCG là Công ty Cổ phần Thủ Phủ Tre. Năm 2015 đổi tên thành Công ty Cổ phần Bamboo Capital ngày nay, vốn điều lệ lúc đó đạt 43 tỷ đồng. Năm 2021, BCG tăng vốn điều lệ lên gần 2.035 tỷ đồng; chủ tịch HĐQT BCG, ông Nguyễn Hồ Nam cũng là người đại diện pháp lý.

Lĩnh vực hoạt động chủ chốt của Bamboo Capital Group là đầu tư sản xuất & nông nghiệp; xây dựng & thương mại; cơ sở hạ tầng & bất động sản và năng lượng tái tạo. Dự án được triển khai vào năm 2021 và dự kiến hoàn thành vào năm 2023.

Những thông tin nhanh về dự án căn hộ Casa Marina Mũi Né

Dự án: Casa Marina Tổng diện tích: 1,21ha
Vị trí: khu phố 5, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Tổng vốn đầu tư: 1.635 tỷ đồng
Loại hình: căn hộ Năm khởi công: 2020
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bamboo Capital Năm hoàn thành: 2023

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dự án Casa Marina Mũi Né Phan Thiết. Dù bạn có ý định đầu tư hay mua ở thì chắc rằng dự án này là một gợi ý khá hay. Nếu khi hoàn thành với vị trí cũng như những tiện ích dự án sẽ thu hút rất đông người mua. Đây quả thực là dự án lớn rất được nhiều phía quan tâm tới. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm một số thông tin khác về dự án có thể tham khảo bài viết khác của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến bạn những thông tin về dự án bất động sản hấp dẫn nhất. Mong rằng bạn sẽ mua hoặc đầu tư thành công trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.